Bonjour..
Thèm.Sao anh ác vậy, tự dưng trưng pizza lên đây để người ta nhỏ dãi.
Phần trắng trắng là chorizo hả anh?
Oh...oh... fromage của Ý (bằng sữa trâu)
:) À, đó là fromage hén. Em có nghe nói nhưng chưa thử bao giờ.
Đặc sản của Ý đại lợi đó, còn Chorizo là xúc xích khô của Tây ban nha.
:) Đồ Ý mà mua ở VN thì em chẳng dám mơ.Hồi sang Ý ăn mỗi que kem thôi ạ. Keke.
Ui chao ôi - ngon mắt quá - cám ơn HQ - đúng là chef nhà nghề - mon fils - il l'aime beaucoup.
You làm bánh luôn đó hả - giỏi quá - bột lăn làm sao vây - mình định cho mon fils đi học mấy thứ này - wow
Dễ thôi mà.... cái này mình làm bánh dày, nên phải để bột nổi nở qua đêm... sau đó nhồi lại khoảng 5', cáng bánh ra để cho bột nở lại khoảng 30' rồi mới làm.
Anh làm á? Phục quá.
Ố ồ - coi bộ công phu à nghen - nấu ăn là me sợ nhất - bỏ thì giờ đi ngao du Nét sơn thuỷ - thích hơn
Tăng cho you nè - đang làm cái này - you dzô đúng lúc
Thanks, cây lan nhà mình cũng đang nở hoa đâm chồi như vậy.
thì lấy máy ra chụp - hihi
Anh có vẻ yêu việc bếp núc nhỉ, em thấy anh rất hay làm bếp :-)))
Muốn ăn thì phải lăn vô bếp cậu à! Thì cứ làm đại, tớ thấy cậu cũng giỏi nội trợ đấy.
hehehe, hap dan nhe ... gioi qua dzay HQ ??? tu lam pate nhung luc chinh ra sao ??? neu thêm tomate tuoi thi do khô hon ???
ngon quá à !
Cuối tuần nè em sẽ dẫn bọn quỷ đi ăn pizza nếu có xiền. Keke.
Pizza mozzarella...yumyumBác thik loại này hở?9 thik loại BBQ chicken ăn ngonhơn
Bác tự làm hở giỏi quá
Uhm, mình tự làm đấy !
Thèm.
RépondreSupprimerSao anh ác vậy, tự dưng trưng pizza lên đây để người ta nhỏ dãi.
Phần trắng trắng là chorizo hả anh?
RépondreSupprimerOh...oh... fromage của Ý (bằng sữa trâu)
RépondreSupprimer:) À, đó là fromage hén. Em có nghe nói nhưng chưa thử bao giờ.
RépondreSupprimerĐặc sản của Ý đại lợi đó, còn Chorizo là xúc xích khô của Tây ban nha.
RépondreSupprimer:) Đồ Ý mà mua ở VN thì em chẳng dám mơ.
RépondreSupprimerHồi sang Ý ăn mỗi que kem thôi ạ. Keke.
Ui chao ôi - ngon mắt quá - cám ơn HQ - đúng là chef nhà nghề - mon fils - il l'aime beaucoup.
RépondreSupprimerYou làm bánh luôn đó hả - giỏi quá - bột lăn làm sao vây - mình định cho mon fils đi học mấy thứ này - wow
RépondreSupprimerDễ thôi mà.... cái này mình làm bánh dày, nên phải để bột nổi nở qua đêm... sau đó nhồi lại khoảng 5', cáng bánh ra để cho bột nở lại khoảng 30' rồi mới làm.
RépondreSupprimerAnh làm á? Phục quá.
RépondreSupprimerỐ ồ - coi bộ công phu à nghen - nấu ăn là me sợ nhất - bỏ thì giờ đi ngao du Nét sơn thuỷ - thích hơn
RépondreSupprimerTăng cho you nè - đang làm cái này - you dzô đúng lúc
RépondreSupprimerThanks, cây lan nhà mình cũng đang nở hoa đâm chồi như vậy.
RépondreSupprimerthì lấy máy ra chụp - hihi
RépondreSupprimerAnh có vẻ yêu việc bếp núc nhỉ, em thấy anh rất hay làm bếp :-)))
RépondreSupprimerMuốn ăn thì phải lăn vô bếp cậu à! Thì cứ làm đại, tớ thấy cậu cũng giỏi nội trợ đấy.
RépondreSupprimerhehehe, hap dan nhe ... gioi qua dzay HQ ??? tu lam pate nhung luc chinh ra sao ??? neu thêm tomate tuoi thi do khô hon ???
RépondreSupprimerngon quá à !
RépondreSupprimerCuối tuần nè em sẽ dẫn bọn quỷ đi ăn pizza nếu có xiền. Keke.
RépondreSupprimerPizza mozzarella...yumyum
RépondreSupprimerBác thik loại này hở?
9 thik loại BBQ chicken ăn ngonhơn
Bác tự làm hở giỏi quá
RépondreSupprimerUhm, mình tự làm đấy !
RépondreSupprimer