..

Pages

samedi 18 février 2012

Pizza mozzarella, jambon & chorizo




22 commentaires:

  1. Thèm.
    Sao anh ác vậy, tự dưng trưng pizza lên đây để người ta nhỏ dãi.

    RépondreSupprimer
  2. Phần trắng trắng là chorizo hả anh?

    RépondreSupprimer
  3. Oh...oh... fromage của Ý (bằng sữa trâu)

    RépondreSupprimer
  4. :) À, đó là fromage hén. Em có nghe nói nhưng chưa thử bao giờ.

    RépondreSupprimer
  5. Đặc sản của Ý đại lợi đó, còn Chorizo là xúc xích khô của Tây ban nha.

    RépondreSupprimer
  6. :) Đồ Ý mà mua ở VN thì em chẳng dám mơ.
    Hồi sang Ý ăn mỗi que kem thôi ạ. Keke.

    RépondreSupprimer
  7. Ui chao ôi - ngon mắt quá - cám ơn HQ - đúng là chef nhà nghề - mon fils - il l'aime beaucoup.

    RépondreSupprimer
  8. You làm bánh luôn đó hả - giỏi quá - bột lăn làm sao vây - mình định cho mon fils đi học mấy thứ này - wow

    RépondreSupprimer
  9. Dễ thôi mà.... cái này mình làm bánh dày, nên phải để bột nổi nở qua đêm... sau đó nhồi lại khoảng 5', cáng bánh ra để cho bột nở lại khoảng 30' rồi mới làm.

    RépondreSupprimer
  10. Ố ồ - coi bộ công phu à nghen - nấu ăn là me sợ nhất - bỏ thì giờ đi ngao du Nét sơn thuỷ - thích hơn

    RépondreSupprimer
  11. Tăng cho you nè - đang làm cái này - you dzô đúng lúc

    RépondreSupprimer
  12. Thanks, cây lan nhà mình cũng đang nở hoa đâm chồi như vậy.

    RépondreSupprimer
  13. Anh có vẻ yêu việc bếp núc nhỉ, em thấy anh rất hay làm bếp :-)))

    RépondreSupprimer
  14. Muốn ăn thì phải lăn vô bếp cậu à! Thì cứ làm đại, tớ thấy cậu cũng giỏi nội trợ đấy.

    RépondreSupprimer
  15. hehehe, hap dan nhe ... gioi qua dzay HQ ??? tu lam pate nhung luc chinh ra sao ??? neu thêm tomate tuoi thi do khô hon ???

    RépondreSupprimer
  16. Cuối tuần nè em sẽ dẫn bọn quỷ đi ăn pizza nếu có xiền. Keke.

    RépondreSupprimer
  17. Pizza mozzarella...yumyum
    Bác thik loại này hở?
    9 thik loại BBQ chicken ăn ngonhơn

    RépondreSupprimer

Steps

Flag Counter