..

Pages

vendredi 23 mars 2012

Brioche aux raisins secs (Bánh mì ngọt nho khô)




15 commentaires:

  1. anh HQ... mỗi người một cái... không có dư cái nào cho ăn ké àh... :-D

    RépondreSupprimer
  2. ăn... hết luôn 2 cái nha... hihihi... :-D

    hông có mấy nhóc ở nhà àh... :-)

    RépondreSupprimer
  3. Hôm qua anh nói với em là anh làm bánh ngọt nho khô này đây í hả? Thế sáng nay anh đã chén chúng cùng ly cà phê chưa? :)

    RépondreSupprimer
  4. Không thấy tách ca phê ở trên sao!

    RépondreSupprimer
  5. Wao, robot moi mua ha HQ ??? nhà bep sach qua' ... hehehe

    RépondreSupprimer
  6. Cái Kitchenaid này mua gần 2 năm rồi chị à. Phải thường xuyên chùi nên mới sạch như vậy.

    RépondreSupprimer
  7. ,,,bánh nhìn ngon lắm,,,hjhj,,,bánh này làm bột đặc hơn bánh bông lan,,,vậy công thức làm bánh như thế nào vậy em,,,,hjhj,,,cho ch học hỏi xíu được ko,,,,em hong phiền chứ,,,:),,,,tại ch cũng thix làm bánh,,,,saigon mom

    RépondreSupprimer

Steps

Flag Counter